Yamaha PSR-E353 Yamaha PSR-E353
Yamaha PSR-E353 Yamaha PSR-E353

Yamaha PSR-E353

4.600.000
4.400.000

Bao gồm phụ kiện

  • Bảo hành 12 tháng chính hãng Yamaha Việt Nam

Đàn organ Yamaha PSR-E353 là dòng organ dễ sử dụng với các chức năng hướng dẫn học dành cho người mới bắt đầu, đi kèm là bàn phím có chức năng Touch-response (độ nhạy của lực đánh phím). Dòng organ này sở hữu 573 âm sắc chất lượng cao, bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn giao hưởng; 150 tiếng arpeggio khác nhau tạo nên sức mạnh vượt trội và ấn tượng cùng 158 điệu đệm tự động với chức năng Music Database. Ngoài ra, người sử dụng có thể kết nối với thiết bị phát nhạc và đàn theo những bài hát yêu thích, hoặc kết nối với iPhone, iPad hoặc PC để tận hưởng những trải nghiệm âm nhạc vô cùng mới mẻ

đàn Organ Yamaha PSR-E343

Các đặc điểm nổi bật đàn organ Yamaha PSR-E353

- Bàn phím có độ nhạy cao với khả năng hoạt động ưu tú như một cây đàn piano.

Chơi mạnh để tăng âm lượng của âm thanh hoặc chơi nhẹ để giảm âm lượng, đàn PSR-E353 có khả năng truyền tải trung thực mọi sắc thái khi bạn sử dụng.

- 573 âm sắc chất lượng cao, bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng

Đàn organ Yamaha PSR-E353 là sự tổng hợp của 573 âm sắc đa dạng khác nhau, bao gồm tiếng piano, sáo và guitar. Âm thanh nổi của đại dương cầm chắc chắn sẽ đem lại cảm nhận rất tuyệt vời. Người sử dụng có thể chọn hiệu ứng Reverb (tiếng vang) và tận hưởng cảm giác như đang trình diễn trong một khán phòng hòa nhạc. Ngoài ra, chức năng chorus của đàn cũng sẽ đem lại sự cộng hưởng âm thanh và làm âm thanh thêm đầy đặn.

- Chức năng bài học nhạc (Yamaha Education Suite) với 9 bước

Chức năng bài học nhạc bao gồm 9 bước, 3 bước cho tay trái, 3 bước cho tay phải và 3 bước dành cho cả 2 tay, giúp người mới bắt đầu chơi đàn có thể luyện tập theo những bài hát có sẵn. Chức năng tính điểm sẽ đem lại niềm vui cho người dùng để luyện tập và phát triển bản thân. Chức năng chờ "Waiting" sẽ giúp điều chỉnh tốc độ khi đang chơi, và sẽ dừng nhạc cho đến khi nốt được bấm chính xác.

- Kết nối với các thiết bị phát nhạc, điều chỉnh giai điệu với chức năng Melody Suppressor!

Kết nối PSR-E353 với các thiết bị phát nhạc để thưởng thức âm nhạc và trình diễn thông qua loa ngoài. Để tăng thêm tính biểu cảm, chức năng "Melody Suppressor" sẽ giúp giảm âm thanh của giai điệu, cho phép người dùng có thể chơi những âm điệu yêu thích của mình chung với bài nhạc.

* Âm lượng của giai điệu có thể không thể điều chỉnh nhỏ hơn đối với một số bài hát.

- Sử dụng EQ tổng để điều chỉnh âm thanh

Đàn organ Yamaha PSR-E353 là thiết bị được cài đặt sẵn chức năng EQ tổng, cho phép bạn có thể điều chỉnh các sắc thái khác nhau của âm thanh với việc cài đặt Bright và Boost, khiến cho bạn dễ dàng có được âm thanh chân thật như bạn mong muốn.

- Có thể kết nối với iPad/iPhone và mở rộng chức năng với các phần mềm và ứng dụng khác

Đàn PSR-E353 hoàn toàn giảm thiểu việc tốn nhiều thời gian cho việc chỉnh lại cấu hình. Bạn hãy sử dụng loại cáp thích hợp (tham khảo hướng dẫn sử dụng kết nối của iPad/iPhone) để kết nối iPad/iPhone/iPod với thiết bị và bắt đầu bằng một ứng dụng thích hợp để tập luyện và trình diễn âm nhạc theo trải nghiệm thú vị hơn. Hiện tại, người dùng có thể tải về nhiều ứng dụng của Yamaha từ App Store.

*Ứng dụng My Music Recorder

Ứng dụng này để thu lại video và âm thanh của các buổi trình diễn trên iPhone/iPod. Dữ liệu hình ảnh và âm thanh sau khi thu âm có thể được gửi qua email và tải lên YouTube.

* Ứng dụng Sound Controller

Sử dụng bánh xe hoặc điều khiển XY của ứng dụng để điều khiển hiệu ứng như cần rung tiếng và hiệu ứng tiếng vang từ iPhone hoặc iPod.

- 150 tiếng arpeggio khác nhau tạo nên sức mạnh vượt trội và ấn tượng

Hãy chọn nút "Arpeggio" để sử dụng tính năng này. Không chỉ đơn giản là sự lặp lại, chức năng arpeggio cho phép bạn có thể trình diễn những bản ballad nhẹ nhàng hoặc những đoạn nhạc cổ điển một cách dễ dàng. Nhiều hơn nữa, với 150 tiếng đã được cài đặt sẵn, PSR-E353 cung cấp cho bạn rất nhiều cách khác nhau để trình bày những bản nhạc.

- 158 điệu đệm tự động với chức năng Music Database.

Đàn organ yamaha PSR-E353 cung cấp rất nhiều điệu nhạc đa dạng (những track đệm tự động) từ pop, rock tới dance và hơn thế nữa. Dữ liệu âm nhạc bao gồm 100 mục được cài đặt sẵn giúp bạn dễ dàng truy cập vào Bộ điệu và âm sắc mà bạn yêu thích.

Đàn Organ Yamaha PSR-E343 giá bao nhiêu?

Hiện tại đàn Organ Yamaha PSR-E343 tại Việt Thanh có mức giá tốt nhất thị trường : liên hệ: 0909.046.613

Mua đàn Organ Yamaha PSR-E343 ở đâu?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn Guitar, Đàn Organ, đàn Piano cơ, Piano điện cũ và mới,  bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Chiều rộng

945mm (37 -3/16")

Chiều cao

121mm (4 -3/4")

Chiều sâu

368mm (14 -1/2")

Trọng lượng

Trọng lượng

4,4kg

Bàn phím

Số phím

61

Touch Response

Hiển thị

Loại

LCD

Backlight

Ngôn ngữ

Tiếng Anh

Bảng điều khiển

Ngôn ngữ

Tiếng Anh

Tạo Âm

Công nghệ Tạo Âm

Lấy mẫu AWM Stereo

Đa âm

Số đa âm (Tối đa)

32

Cài đặt sẵn

Số giọng

550

Tính tương thích

GM

XGlite

Loại

Tiếng Vang

Thanh

EQ Master

Hòa âm

Stereo siêu rộng

Các chức năng

Kép/Trộn âm

Tách tiếng

Panel Sustain

Có (trong menu)

Cài đặt sẵn

Số Tiết Tấu Cài Đặt Sẵn

136

Phân ngón

Nhiều

Kiểm soát Tiết Tấu

ACMP ON/OFF, SYNC START, START/STOP, INTRO/ENDING/rit.,

Tùy chỉnh

Tiết tấu người dùng

Các đặc điểm khác

Dữ liệu âm nhạc

100

One Touch Setting (OTS)

Cài đặt sẵn

Số lượng bài hát cài đặt sẵn

102

Thu âm

Số lượng bài hát

5

Số lượng track

2

Dung Lượng Dữ Liệu

Khoảng 10.000 nốt (Chỉ được thu âm khi có " giai điệu") Khoảng 5.500 thanh (Chỉ được thu âm khi có "hợp âm")

Định dạng dữ liệu tương thích

Phát lại

SMF

Thu âm

Không ( Định dạng Tệp Gốc)

Bài học//Hướng dẫn

Nghe, Định Thời Gian, Chờ đợi, Từ Điển Thanh, Phím Để Thành Công, Lặp Tiết tấu, Lặp A-B

Bài học//Hướng dẫn

Bộ Yamaha Education Suite (Y.E.S.)

Kiểm soát toàn bộ

Bộ đếm nhịp

Dãy Nhịp Điệu

11 - 280

Dịch giọng

-12 đến 0, 0 đến +12

Tinh chỉnh

Tổng hợp

Nút PIANO

Lưu trữ

Bộ nhớ trong

1.7Mbyte

Kết nối

DC IN

DC IN 12V

Tai nghe

PHONES/OUTPUT x 1

AUX IN

Pedal PHỤ

1 Công tắc chân (tùy chọn)

USB TO HOST

Ampli

2,5W + 2,5W

Loa

12cm x 2

Nguồn điện

Adaptor (PA-3B/3C), hoặc pin (^ pin cỡ "AA", LR6 hoặc pin Ni-MH có thể sạc lại)

Tiêu thụ Điện

8W (với PA-130)

Phụ kiện kèm sản phẩm

Khoảng Nghỉ Nhạc

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

Thiết bị được bảo hành theo đúng quí định của công ty TNHH TM Âm Nhạc Việt Thanh

Công ty chỉ bảo hành cho các thiết bị còn nguyên tem bảo hành,số series trên máy. Sản phẩm được bảo hành do lỗi nhà sản xuất.

Thiết bị được bảo hành căn cứ vào thời gian ghi trên phiếu bảo hành.

SẢN PHẨM SẼ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH NẾU:

Thiết bị không có tem, số series hoặc tem , số series bị tẩy xoá, sửa đổi.

Hư hỏng do lỗi của người sử dung như:

Dùng điện không đúng theo qui định của thiết bị.

Các trường hợp bị cháy nổ, bị nứt chip, thiên tai hoả hoạn.

Làm rơi, gãy vỡ, biến dạng, tự ý tháo gỡ thiết bị.

Làm đổ nước hoặc chất lỏng vào thiết bị,côn trùng vào máy cắn phá.

LƯU Ý:  

Không bảo hành dữ liệu, phụ kiện, chi phí đi lại, vận chuyển.

2.600.000
2.850.000
3.114.000
3.114.000