Kawai K-300 MH/MP Kawai K-300 MH/MP

Kawai K-300 MH/MP

152.000.000

Bao gồm phụ kiện

  • Đàn
  • Ghế
  • Ống sưởi
  • Khăn phủ phím
  • Khóa phím
  • Bảo hành: 5 năm

Đàn Piano Kawai K300 MH/MP là cây đàn piano mới nổi bật và mua nhiều nhất hiện nay của dòng Kawai K series tại Tphcm,  cây đàn piano kawai k300 MH/MP sở hữu âm thanh đỉnh cao, trung thực, chất lượng cao, kiểu dáng sang trọng, bắt mắt, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nghệ sĩ cũng như người chơi chuyên nghiệp...

đàn piano kawai k300

Đàn Piano Kawai K300 giá bao nhiêu:

- Đàn Piano Kawai K-300 M/PEP giá 138 triệu.

- Đàn Piano Kawai K-300 MH/MP giá 152 triệu.

- Đàn Piano Kawai K-300 WH/P giá 163 triệu.

Các tính năng đàn piano kawai K300 MH/MP:

- Độc quyền Thiên niên kỷ III Upright hành động với ABS-Carbon Composites

- Phổ biến 48 "Chiều cao cho Trang chủ hoặc Studio

- Đôi tạo phớt, Mahogany lõi Hammers

- Còn có phiên bản với phần cứng Nickel

Thông số kỹ thuật đàn Piano Kawai K300

- Bộ máy: Millennium III

- Key white: acrylic, black: phenol, non-lead key weight adjust

- Fallboard “Soft Fall”

- Soundboard Spruce, tapered

- Back post 5

- Sound rib 11

- Caster type Double

- Kích thước (HxWxD) 122 x 149 x 61 (cm)

- Trọng lượng: 227Kg

Đặc điểm nổi bật của đàn piano Kawai K300

Sự tính nhiệm và chất lượng âm thanh hảo hạng

Những loại upright piano dòng series K cho ta một đẳng cấp về chất lượng âm thanh và sự trình diễn ngang tầm với nhiều loại grand piano. Với cấu trúc chắc, đã được kiểm chứng trong năm phục vụ khách hàng, những dòng upright piano series K phù hợp với  thính phòng, trường học và buổi biểu diễn nhỏ.

đàn piano Kawai K300

Bộ máy Millennium – nhanh hơn 16%

Thành phần bộ máy Millennium III được cấu tạo từ những sợi Carbon ABS, đây là một loại composite mới được chế tạo bởi việc nhũ hóa carbon có trong Styran ABS. Carbon ABS chắc chắn và cứng cáp đáng kinh ngạc, điều này cho phép Kawai thiết kế các bộ phận của cơ cấu máy nhẹ hơn nhưng lại không mất đi sự mạnh mẽ. Cách thiết kế nhẹ nhàng này làm cho bộ máy Millennium III hoạt động rất nhanh và người chơi cũng không cần phải nỗ lực nhiều cho những thao tác của mình. Với cấu trúc của máy Millennium III như trên, đối với đàn piano đứng, độ nảy của búa nhanh hơn 16%, và đối với đàn piano nằm thì độ nảy của búa nhanh hơn 25% so với bộ máy truyền thống. Điều nổi bật hơn hết ở đây là dễ luyện tập và dễ điều khiển.

Mọi chi tiết đòi hỏi cao của bộ máy được phân tích cách tường tận nhằm đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của pianist điêu luyện. Một ví dụ quan trọng nhất cho nỗ lực này là có thêm kết cấu bề mặt cực nhỏ trên giá đỡ tại điểm giao với búa gõ. Kết quả là làm cho cấu trúc đàn tinh tế, nhưng sự thay đổi quan trọng là gia tăng ấn tượng và cảm xúc trong khi trình diễn một bản nhạc nhẹ.

piano kawai k300

Kiểu dáng Upright mới

Đối với các loại đàn piano series K, việc đưa vào những thành phần thiết kế được làm bằng gỗ cho ta một dáng vẻ trông lịch lãm hơn nhiều. Sự thay đổi về hình dáng và góc cạnh cũng như thêm vào những giá đỡ dài hơn cho bản nhạc, cùng với hệ thống soft fall nhẹ và các bánh xe lăn bằng đồng mới tạo nên khác biệt rõ ràng so với những kiểu đàn piano trước đây. Những kiểu đàn loại mới này được thiết kế nhằm cải tiến tính hữu dụng và tăng thêm vẻ thanh lịch.

kawai k3

Hệ thống Softfall Fallboard

Hệ thống Softfall fallboard kín bảo vệ bàn tay và ngón tay của đàn sĩ cũng như bảo vệ piano hoàn toàn không bị hư hại thường do va chạm gây ra.

 Hệ thống Softfall Fallboard

Mở rộng chiều dài bàn phím và Bàn phím được làm bằng chất liệu NEOTEXTM

Bàn phím dài hơn giúp chơi đàn dễ dàng hơn.

Được làm từ sợi Celulose, chất Neotex độc quyền là chất liệu chính của bề mặt phím thay thế cho chất liệu ngà voi của phím trắng và phím đen. Bề mặtđược phủ một lớp silica giúp hấp thụ mồ hôi và chất dầu của bàn tay có thể làm trượt phím. Theo thời gian, chất NEOTEXTM có thể làm mờ dần vết nứt, cho một cảm giác thống nhất trên toàn bộ bàn phím.

Đánh giá đàn piano Kawai K300

Mẫu đàn piano Kawai K300 121 cm (48”) được phát triển từ dòng K3 và được đánh giá là mẫu piano đứng đầu về thiết kế cũng như chất lượng trong thế kỷ 21.

So với mẫu Yamaha U1,  đàn piano Kawai K300 upright có mức giá thấp hơn nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng.  Ngoài ra, hãng còn thiết kế cho mẫu này những dây bass dài hơn và một bộ truyền động bằng sợi carbon.

Mẫu đàn Piano Kawai K300 được tung ra thị trường vào khoảng tháng tư/ tháng năm, năm 2014 và bắt đầu xuất hiện tại các showroom ở Bắc Mỹ vào mùa hè năm đó. Cập nhật thú vị nhất của mẫu piano này là hệ truyền động của bàn phím. Tất cả các phím đàn được thiết kế dài hơn nhằm mục đích tăng cảm giác phím như những mẫu piano grand.

Bàn phím không nặng nhưng  vẫn đem đến cảm giác chạm phím chân thật.

Dưới đây là một số tính năng của mẫu đàn piano Kawai cơ K300:

- Bộ truyền động bằng sợi carbon

- 100% được xây dựng và lắp ráp tại Nhật Bản

- Dây Bass dài

- Búa bằng gỗ gụ (Mahogany Hammer Moldings)

- Công nghệ bàn phím với chất liệu NEOTEX độc đáo- đây là phát minh độc quyền của hãng Kawai

- Hệ thống nắp đóng Ultra-Slow Fallboard

Cửa hàng bán đàn piano kawai k300 giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý của nhiều thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới như: Piano Steinway, Piano Kawai, Piano Yamaha, Piano Ritmuller, Piano Samick, Piano Essex, Piano Shigeru Kawa, Piano điện Casio, Piano điện Roland...Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ. Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu của người yêu piano tại Tphcm.

Action

Millenium III

Key

white: acrylic, black: phenol, non-lead key weight adjust

Fallboard

"Soft Fall" Fallboard

Hardfinish

no

Tone spreader

no

Soundboard

Spruce, tapered

Back post

5

Sound rib

11

Agraffe

no

Duplex scale

no

Caster typ

double

Lock

no

Size in cm (HxWxD)

122 x 149 x 61

Weight in kg

227

398.000.000
343.000.000
398.000.000
466.000.000
392.000.000
429.000.000