YAMAHA C1 YAMAHA C1

YAMAHA C1

Call

Bao gồm phụ kiện

  • Đàn
  • Ghế
  • Ống sưởi
  • Khăn phủ phím
  • Khóa phím
  • Bảo hành: 5 năm

Đàn Piano Yamaha C1

đàn piano yamaha c1

Đàn Piano Yamaha C1

Hưởng lợi từ các cải tiến cả về kiểm soát ấn tượng và giao hưởng, đàn C series grand là sản phẩm cam kết của Yamaha đến từng chi tiết. Với một loạt các model rộng có sẵn, dòng C series có thể đáp ứng các yêu cầu của hầu hết những người chơi đàn.

Các phím gỗ nhựa và ivorite ® tạo cảm giác chạm tự nhiên. Kích thước nhỏ gọn lý tưởng sử dụng trong các phòng nhỏ.

Tổng quát

Cam kết của Yamaha đối với sự đánh giá lại liên tục việc xử lý tạo ra âm thanh cốt lõi đã làm cho các đàn grand piano dòng C series trở thành loại đàn grand piano bán chạy nhất thế giới. Quy trình điều chỉnh theo yêu cầu kỹ thuật mà điều này quan trọng đối với các giọng cao của grand piano được nhấn mạnh đặc biệt trong nhạc cụ này. Nhiều thời gian được bỏ ra để hòan hảo búa đàn, dây đàn và sự cân bằng cơ cấu vang âm, với mục tiêu cuối cùng là thực hiện mỗi và từng chi tiết trung thành với ý định của người chơi piano.

đàn piano yamaha c1

Đàn Piano Yamaha C1

Đặc điểm đàn Piano Yamaha C1

- Tên sản phẩm: Đàn piano cơ Yamaha Grand Piano C1

- Kiểu dáng sang trọng, chất lượng âm thanh có đẳng cấp, đàn piano C1 PE xứng đáng là sự lựa chọn của bạn

- kích thước:

+ Chiều dài: 161 cm

+ Chiều rộng: 149 cm

+ Chiều cao 101

với kích thước nhỏ gọn chiếc đàn này khá lý tưởng để sử dụng trong các phòng nhỏ.

- Kiểu dáng sang trọng, chất lượng âm thanh đẳng cấp.

- Số phím 88, số pedal: 3

- Trọng lượng: 290 kg (638lbs)

- Giao diện điều khiển:

 + Bề mặt phím- Màu trắng:  Ivorite®

 + Bề mặt phím- Màu đen: Gỗ composit

- Nắp che an toàn, có thanh chống.

- Nắp che phím: kiểu nắp đậy, có khóa đóng nắp.

- Có tấm đóng nắp nhẹ.

- Phụ kiện bao gồm: Đàn, ghế, ống sưởi, khăn phủ phím, khóa phím.

Clip demo đàn Piano Yamaha C1

>> Xem thêm: đàn piano yamaha u1, đàn piano yamaha u3

Mua đàn Piano Yamaha C1 ở đâu?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn Guitar, Đàn Organ, đàn Piano cơ, Piano điện cũ và mới,  bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

670.400.000
910.100.000
792.400.000
868.600.000
930.200.000
979.600.000
861.300.000
934.500.000
1.003.400.000
949.100.000