Roland HP-504 Roland HP-504
Roland HP-504 Roland HP-504
Roland HP-504 Roland HP-504
Roland HP-504 Roland HP-504
Roland HP-504 Roland HP-504

Roland HP-504

44.270.000

  • Giá để sách
  • Sách nhạc
  • Ghế
  • Adaptor
  • Bảo hành: 24 tháng

Đàn Piano Điện Roland HP-504, sử dụng công nghệ mới nhất của hãng Roland tạo ra một cây đàn với hiệu suất tốt, giá cả phải chăng cho những người yêu nhạc.

Đàn có trang bị SuperNATURAL® Piano và tính năng Dynamic Harmonic để để chơi các bản nhạc cổ điển, còn bàn phím có công nghệ PHA-4 Premium Keyboard với Escapement và Ivory Feel tạo công nghệ cảm ứng để khám phá âm sắc SuperNATURAL Piano vô cùng phong phú.

Đàn có tính năng Individual Note Voicing giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh của từng nốt để phù hợp với sở thích mỗi người. Nhờ vào hiệu ứng Headphones 3D Ambience bạn có thể tạo ra âm thanh như một cây grand piano trong các buổi thực hành cá nhân.

Và hãng Roland có thiết kế các ứng dụng của iOS dành cho Roland piano, như vậy bạn có thể sử dụng thiết bị di động Apple như Iphone với HP-504 để tăng cường học tập cũng như giải trí với cây đàn HP-504 một cách dễ dàng và rất tiện dụng hiện đại.

Đàn Piano Điện Roland HP-504

Một số tính năng chính trên Đàn Piano Điện Roland HP-504

- Thưởng thức âm thanh vượt trội với công nghệ Piano SuperNATURAL® (âm thanh tự nhiên và mô phỏng hoàn chỉnh nhất), mang lại sự phong phú, giai điệu đa dạng của một Grand Piano đích thực

- Công nghệ bàn phím mới PHA-4 Premium Keyboard with Escapement, công nghệ cảm ứng bàn phím hiện đại nhất và mới nhất của Roland

- Thể hiện được đầy đủ các sắc thái cổ điển với tính năng Dynamic Harmonic mới, cung cấp những âm sắc độc đáo và âm thanh mạnh mẽ

- Tính năng Individual Note Voicing cho phép người sử dụng tùy ý điều chỉnh âm thanh theo sở thích của mình bằng cách điều chỉnh cường độ, âm lượng và tính chất của từng thành phần nốt nhạc,

- Hiệu ứng Headphones 3D Ambience cung cấp một trải nghiệm âm thanh phong phú, đôc đáo khi sử dụng headphone khi luyện tập cá nhân.

- Sử dụng với phần mềm miễn phí Piano Partner cho iPad, bao gồm với các trò chơi Flash Card để xây dựng kĩ năng âm nhạc cơ bản và cung cấp giao diện để lựa chọn các bài hát và âm sắc từ piano điện Roland HP-504.

- Chơi cùng với bài hát yêu thích của bạn trong iPhone, iPad, hoặc iPod touch bằng cách sử dụng ứng dụng Air Performer (miễn phí)

- Thư viên bài hát lớn với các bản piano kinh điển, cũng như các khúc phổ etudes như Czerny 100 và Hanon.

- Tính năng thu âm tích hợp cho phép bạn lưu lại các khoảnh khắc tuyệt vời trong khi trình diễn (dưới dạng file MIDI/Wave thông qua thẻ nhớ USB)

- Các tính năng thuận tiên để chơi hằng ngày, như âm lượng riêng biệt cho Headphones, Volume Limit, và giá nhạc điều chỉnh

Giá đàn piano điện roland Hp-504 hiên nay là bao nhiêu: 

- HP-504-RW/CB       (+KSC-66-RW/CB) giá   44.270.000 VNĐ

- HP-506-RW/CB       (+KSC-66-RW/CB) giá   51.220.000 VNĐ

- HP-508-RW/CB        (+KSC-64-RW/CB) giá  70.310.000 VNĐ

Mua đàn Piano điện Roland HP 504 ở đâu?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn piano điện Roland, đàn piano điện Casio, đàn piano kawai, đàn piano yamaha..cũ, mới,  bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

Thiết bị được bảo hành theo đúng quí định của công ty TNHH TM Âm Nhạc Việt Thanh

Công ty chỉ bảo hành cho các thiết bị còn nguyên tem bảo hành,số series trên máy. Sản phẩm được bảo hành do lỗi nhà sản xuất.

Thiết bị được bảo hành căn cứ vào thời gian ghi trên phiếu bảo hành.

SẢN PHẨM SẼ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH NẾU:

Thiết bị không có tem, số series hoặc tem , số series bị tẩy xoá, sửa đổi.

Hư hỏng do lỗi của người sử dung như:

Dùng điện không đúng theo qui định của thiết bị.

Các trường hợp bị cháy nổ, bị nứt chip, thiên tai hoả hoạn.

Làm rơi, gãy vỡ, biến dạng, tự ý tháo gỡ thiết bị.

Làm đổ nước hoặc chất lỏng vào thiết bị,côn trùng vào máy cắn phá.

LƯU Ý:  

Không bảo hành dữ liệu, phụ kiện, chi phí đi lại, vận chuyển.

20.300.000
22.500.000
19.000.000
22.500.000
24.812.000
24.000.000
28.450.000
31.264.000
31.364.000