Yamaha U3A Yamaha U3A
Yamaha U3A Yamaha U3A
Yamaha U3A Yamaha U3A
Yamaha U3A Yamaha U3A
Yamaha U3A Yamaha U3A
Yamaha U3A Yamaha U3A

Yamaha U3A

75.000.000
67.500.000

Bao gồm phụ kiện

  • Đàn
  • Ghế
  • Ống sưởi
  • Khăn phủ phím
  • Khóa phím
  • Bảo hành: 5 năm

Đàn piano yamaha u3a  serial 4199981 là model cao cấp nhất của dòng Piano U3, với nhiều cải tiến về kỹ thuật, chất lượng âm thanh, chất liệu cấu tạo nên khung đàn cũng được thay đổi với chất liệu nhập khẩu từ gỗ thông Bắc Mỹ.

Đàn piano yamaha u3a luôn được ngừơi dùng Việt Nam ưa chuộng, là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức giáo dục, nghệ sỹ, nhạc sỹ piano chuyên nghiệp. 

Thông tin đàn Piano Yamaha U3A

Thùng đàn Piano Yamaha U3A

đàn piano yamaha h3a

Nhìn tổng quát thì thùng đàn Piano Yamaha U3A có hình dáng giống chiếc hợp được dựng đứng, với các đường cạnh được mài dũa rất cứng cáp. Ngoài ra, các cây đàn Piano Yamaha U3A đại đa số đều được phủ lớp sơn màu đen sáng bóng. Góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho cây đàn piano yamaha U3A. Đặc biệt hơn hết, thùng đàn là bộ phần nâng đỡ rất nhiều các bộ phận khác như khung đàn...Nó được làm từ một loại gỗ lớn họ thông.

Bộ Pedals đàn Piano Yamaha U3A

pedals đàn piano yamaha u3a

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

Bộ máy đàn Piano Yamaha U3A

bộ máy đàn piano yamaha u3a

Bàn phím đàn Piano Yamaha U3A  gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin.

Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và điều lưu ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.  

Dây đàn Piano Yamaha U3A

dây đàn piano yamaha u3a

Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau. Tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano U3A là 220 dây. Tương ứng với 4 kích thước khác nhau dùng trong các cung vực khác nhau.

Soundboard đàn Piano Yamaha U3A

soundboard đàn piano yamaha u3a

Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboad như: violin, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm ở đâu.

 Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.

 Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

Clip demo đàn Piano Yamaha U3A

>> Xem thêm: đàn Piano Yamaha U30BL, đàn Piano Yamaha U30A, đàn Piano Yamaha U3H

Mua đàn Piano Yamaha U3A ở đâu?

Công ty Âm Nhạc Việt Thanh chuyên phân phối đàn Piano Yamaha nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, chất lượng giữ nguyên bản, không thay thế, tân trang làm lại, có giấy tờ nhập khẩu C/O, C/Q.

Hotline: 0909.046.613

Địa chị: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

Thông số kỹ thuật

Thông tin

Xuất xứ

Nhật Bản

Kích thước (Rộng x Dài x Cao)

154 W x 131 H x 65 D

Trọng lượng

240 Kg

Tình trạng đàn

Đã qua sử dụng

Bảo hành

5 năm

Bảo trì

2 lần bảo trì miễn phí

Vận chuyển

Miễn phí trong nội thành TP.HCM

Năm sản xuất

1980 - 1982

Số phím

88

Chất liệu phím

Phenolic Resin

Bàn đạp

Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

27.500.000
29.500.000
27.500.000
30.500.000
28.000.000
31.000.000
22.500.000
25.000.000
23.000.000
25.500.000
24.300.000
27.000.000