Yamaha U2H Yamaha U2H
Yamaha U2H Yamaha U2H
Yamaha U2H Yamaha U2H
Yamaha U2H Yamaha U2H
Yamaha U2H Yamaha U2H
Yamaha U2H Yamaha U2H

Yamaha U2H

45.000.000
40.500.000

Bao gồm phụ kiện

  • Đàn
  • Ghế
  • Ống sưởi
  • Khăn phủ phím
  • Khóa phím
  • Bảo hành: 5 năm

Đàn piano yamaha U2H là mô hình tiêu chuẩn của “upright piano” dòng U2, có màu đen bóng sang trọng – công nghệ Nhật Bản, piano yamaha U2H là sự lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng trong nước.

Với chiều cao trung bình của dòng “upright piano" yamaha U2 là 127 cm, đàn piano yamaha U2H rất phù hợp cho người mới chơi đàn. Ngoài giai điệu trong sáng, piano yamaha U2H còn sở hữu vẻ đẹp từ gỗ gụ đánh bóng sang trọng, tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng của bạn.

đàn piano yamaha u2h

Thông tin chi tiết đàn Piano Yamaha U2h

Bảng cộng hưởng:

bảng cộng hưởng đàn piano yamaha u2h

Với thiết kế nhỏ gọn, bảng cộng hưởng soundboard không chỉ giúp cây đàn chắc chắn mà còn đảm bảo độ vang theo tiêu chuẩn của đàn piano.

Búa đàn piano Yamaha U2H

búa đàn piano yamaha u2h

Vật liệu được lựa chọn đặc biệt và kỹ càng nhằm đáp ứng âm thanh giai điệu tối ưu nhất.

Bộ đạp pedals

pedals đàn piano yamaha u2h

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

Bàn phím đàn piano Yamaha U2H

bàn phím đàn piano yamaha u2h

Bàn phím đàn piano yamaha U2H gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin. Cho bạn cảm giác lượt nhẹ nhàng và thăng hoa cảm xúc trong từng nốt nhạc.

Thông sỗ kỹ thuật đàn Piano Yamaha U2H

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Kích thước (Rộng x Cao x Dài): 150 W – 127 H – 67 D

- Trọng lượng: 228 Kg

- Bảo hành: 5 năm

- Bảo trì: Miễn phí 2 lần đầu tiên

- Vận chuyển: Miễn phí trong nội thành TP.HCM

- Năm sản xuất: 1972 - 1980

- Số phím: 88

- Chất liệu phím: Phenolic Resin

- Bàn đạp: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

Clip demo đàn Piano Yamaha U2H

Mua đàn Piano Yamaha U2H ở đâu?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn piano nhật bản: Piano cơ, Piano điện cũ và mới,  bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Thông tin

Xuất xứ

Nhật Bản

Kích thước (Rộng x Cao x Dài)

150 W – 127 H – 67 D

Trọng lượng

228 Kg

Bảo hành

5 năm

Bảo trì

Miễn phí 2 lần đầu tiên

Vận chuyển

Miễn phí trong nội thành TP.HCM

Năm sản xuất

1972 - 1980

Số phím

88

Chất liệu phím

Phenolic Resin

Bàn đạp

Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

27.500.000
29.500.000
27.500.000
30.500.000
28.000.000
31.000.000
22.500.000
25.000.000
23.000.000
25.500.000
24.300.000
27.000.000