Đàn guitar thùng giá rẻ, chất lượng dành cho sinh viên
Cây đàn guitar thùng là cây đàn quá quen thuộc với tuổi trẻ, với sinh viên, với niềm đam mê và khát vọng tuổi trẻ, thông qua tiếng đàn các bạn sinh viên vơi đi nỗi nhớ nhà, giải toả áp lực học tập cũng như là niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Cây đàn guitar thùng gắn với những buổi biểu diễn văn nghệ ở trường, liên hoan hay dã ngoại.., việc sở hữu cho mình cây đàn thùng giờ đã không còn quá khó khăn, những gợi ý về đàn guitar thùng dành cho sinh viên chất lượng mà giá cả dưới tầm 3 triệu dưới đây sẽ thực sự hữu ích. 

Đàn guitar thùng Suzuki SDG-6NL (dây sắt)

Thương hiệu đàn Suzuki đã trở nên quá đỗi quen thuộc với những tín đồ mê nhạc cụ mang chất lượng Nhật Bản. Không chỉ được đông đảo người dùng ưa chuộng bởi mức giá định vị hợp lý mà còn sở hữu chất lượng âm thanh ở mức cao, phù hợp với mức thu nhập tầm trung và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng ở mọi lứa tuổi. 

Một trong những sự lựa chọn yêu thích đó của khách hàng được dành riêng cho đàn guitar thùng Suzuki SDG-6NL dây sắt. Là cây đàn lý tưởng với những người chơi nhạc đam mê phong cách cổ điển Acoustic, đặc biệt là những người mới chơi và bước đầu tìm hiểu về guitar. 

Sở hữu cấu tạo thông dụng với bộ phần cần đàn được gia công kỹ lưỡng đảm bảo giữ được độ thẳng tuyệt đối, ưu điểm này không chỉ giúp giảm nhự lực bấm đàn cho người mới chơi mà còn trở nên dễ dàng hơn để có thể tập sử dụng, tập đánh đàn với con gái khi lực ngón tay ở mức yếu. Bên cạnh đó, đàn guitar thùng Suzuki SDG-6NL dây sắt còn được lựa chọn bởi chất lượng âm thanh, với thiết kế thùng đàn khá dày tạo  nên những thanh âm trong trẻo và vang dội giúo cho không chỉ người chơi mà cả người thưởng thức cũng có những cảm nhận về âm thanh một cách đẹp đẽ nhất.

Quan trọng hơn cả, đàn guitar thùng Suzuki SDG-6NL sở hữu mức giá sinh viên với chỉ khoảng dưới 2 triệu đồng, chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, cây đàn này chính là sự lựa chọn hợp lý không thể tuyệt vời hơn.

đàn guitar thùng Suzuki SDG-6NL
Đàn guitar thùng Suzuki SNG-6NL dây nylon

Cùng với Suzuki SDG-6NL dây sắt, đàn guitar thùng Suzuki SNG-6NL dây nylon cũng là một trong những cây đàn được giới trẻ rất ưa chuộng. Là cây đàn guitar Acoustic chính hãng được sản xuất bởi một trong những thương hiệu nhạc cụ chất lượng hàng đầu của Nhật Bản. 

Với kết cấu bộ phận lên dây, cần đàn, ngăn phím, lưng, phần hông, ngựa đàn đều được chế tác nên từ các loại gỗ quý như gỗ cây Vân Sam, gỗ phong, gỗ Catalpa hay loại gỗ Linden hiếm có. Những chất liệu đặc biệt đó không chỉ góp phần tạo nên chất lượng âm thanh thực, trong trẻo mà còn tạo nên tính thẩm mỹ với những đường trau chuốt tỉ mỉ cùng khả năng bền đẹp bất chấp với thời gian. 

Bên cạnh đó, với chất liệu dây nylon đặc biệt, đàn guitar thùng Suzuki SNG-6NL sở hữu những thanh âm trầm ấm, mềm mại hơn, bên cạnh đó dây nilon cũng khiến cho người dùng mới tập không bị đau tay nhiều như sử dụng đàn guitar thùng dây sắt. Thậm chí trong một vài trường hợp, dây nilon sở hữu chất lượng hơn hẳn dây sắt, có khả năng lên dây chuẩn hơn và thực sự phù hợp với những người chơi ưa chuộng phong cách cổ điển hơn giutar dây sắt rất nhiều.

Không chỉ sở hữu chất lượng vượt trội, những cây đàn guitar thùng Suzuki SNG-6NL dây nilon còn được phân phối ra thị trường với mức giá vừa tầm chỉ trên dưới 2 triệu phù hợp với đối tượng sinh viên thời hiện đại.

Đàn guitar thùng Samick GD-50T
Đàn guitar thùng Samick GD-50T

Sẽ không quá khó để sở hữu cho mình loại nhạc cụ đến từ một trong những thương hiệu chất lượng hàng đầu Nhật Bản nếu như bạn chọn cho mình cây đàn guitar thùng Samick GD-50T. Giá cả hợp lý, chất lượng âm thanh vượt trội cùng những thiết kế tinh tế, tỉ mỉ chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng và yêu thích nhất.

Các chất liệu chế tác đàn được lựa chọn từ các loại gỗ quý như gỗ Gụ, gỗ Vân Sam nên có khả năng tạo ra những chất lượng âm thanh rất cân bằng, đặc biệt rất phù hợp cho Finger Style và đệm hát, bề mặt Satin giúp cho âm lượng đạt tới độ sắc tối đa. Sở hữu những tính năng hệ thống âm thanh hoàn toàn mới, những cây đàn guitar thùng Samick GD-50T tạo ra những âm thanh to và phong phú hơn rất nhiều. 

Bên cạnh đó, là kiểu đàn Dreadnought có size nhỏ, đàn guitar thùng Samick GD-50T mini cực kỳ thích hợp với các hoạt động du lịch, dã ngoại cũng như giao lưu gặp gỡ thuận tiện di chuyển. 

Đàn guitar thùng gỗ Greg Bennett  Samick GD-101S
Đàn guitar thùng Samick gỗ Greg Bennett GD-101S

Bạn là sinh viên và đang muốn học đàn guitar nhưng còn băn khoăn lo lắng về giá cả và chất lượng? Tháo gỡ những nghi ngại đó, đàn thùng gỗ Greg Bennet GD-101S chính là sản phẩm tối ưu nhất dành riêng cho những người mới bắt đầu. Và quan trọng hơn cả, cây đàn này chính là sản phẩm lý tưởng hội tụ đầy đủ các yếu tố:  giá thành thấp, chất lượng âm thanh ổn định, ngoại hình đẹp và đến từ thương hiệu nổi tiếng, chỉ riêng những điều đó thôi đã đủ khiến cho những cây đàn thuộc thương hiệu Samick làm nao nức lòng các tín đồ hâm mộ. 

Được thiết kế từ các chất liệu gỗ quý như gỗ thông nguyên khối ở mặt trước, gỗ Mahogany ở mặt hông và lưng góp phần cho ra những âm tần số Treble dày và ấm đặc biệt ở khu vực âm Bass, chính ưu điểm đó khiến cho việc chơi đàn đệm hát được dễ dàng hơn cũng  như nghe thuận tai hơn rất nhiều. 

Với mức giá dưới 3 triệu đồng, đàn guitar thùng gỗ chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho những bạn học sinh sinh viên hoặc người đi làm có mức thu nhập ở tầm trung.

Những cây đàn guitar thùng chất lượng, giá rẻ trên đây liệu đã thoả khao khát và đam mê với âm nhạc của bạn? Sở hữu chúng ngay để viết nên những giai điệu tuyệt vời và đẹp đẽ nhất ngay hôm  nay nhé.

Mua đàn guitar thùng chính hãng chất lượng giá rẻ cho sinh viên ở đâu ?

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn guitar thùng nhập khẩu từ Nhật Bản và là đại lý nhiều thương hiệu đàn guitar nổi tiếng thế giới  tại Việt Nam như: Taylor, Fender, Takamine, Suzuki, Samick, Kapok, Sigma, Với 20 năm kinh doanh, mẫu mã da dạng và bán với giá rẻ cho nên Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu của những ai yêu guitar tại Tphcm.

Công ty âm nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm