Tư vấn - Guitar
 • Giá 1 cây đàn ukulele cho người mới học giá bao nhiêu

  22/02/2017 09:14:00
  Đàn ukulele là nhạc cụ có kích thước nhỏ, âm thanh vui nhộn, dây mềm, dễ học, đa dạng về thiết kế và màu sắc. Là lựa chọn hàng đầu cửa giới trẻ mê nhạc trên thế giới và Việt Nam. vậy giá của 1 cây đàn ukuele là bao nhiêu? chúng ta hãy tìm hiểu ở bài viết này nhé!
 • Phân loại các thương hiệu đàn guitar

  17/02/2017 21:10:00
  Công ty âm nhạc Việt Thanh phân phối các thương hiệu đàn guitar acoustic sau: Laser, Suzuki, Samick, Takamine, Fender, Taylor, Sigma, Kapok. Đàn Guitar điện Việt Thanh phân phối gồm có: Squier, Fender Guitar.
 • Các dòng đàn guitar chất lượng mua nhiều nhất hiện nay

  16/02/2017 11:36:00
  Các dòng đàn guitar chất lượng được người chơi đàn tin dùng bao gồm: đàn guitar acoustic (đàn guitar đệm hát) , đàn guitar classic (đàn guitar cổ điển) và đàn guitar electric ( đàn guitar điện). Mỗi dòng đàn có những nhiệm vụ riêng.
 • Mặt phím đàn guitar bằng gỗ thích và gỗ cẩm lai

  08/02/2017 17:47:00
  Mặt phím đàn guitar bằng gỗ thích (maple) và gỗ cẩm lai khác nhau như thế nào? Gỗ mặt phím đàn là gì? Mặt phím đàn hay còn gọi là bàn phím là nơi tạo nên action, nghĩa là nơi ngón tay của bạn tạo thành âm nhạc, và việc tìm kiếm sự kết hợp của giai điệu và cảm giác là rất quan trọng. Chất liệu phím đàn sẽ ảnh hưởng đến kỹ thuật của bạn cũng như cách các dây đàn xuyên qua các pickup. Cũng giống như mọi khía cạnh khác của cây đàn guitar, vấn đề chất liệu làm phím đàn là điều rất đáng chú ý.
 • Các thương hiệu đàn guitar được nhiều người mua nhất trên thế giới

  07/02/2017 21:57:00
  Đàn guitar là nhạc cụ mà trên thế giới có rất nhiều thương hiệu, mỗi thương hiệu đều có những đặc điểm nổi bật riêng. Đối với các bạn mới học đàn guitar thì việc chọn được đàn guitar chất lượng có thể nói là một điều cũng khá khó khăn với các bạn vì thế nếu bạn chưa có kinh nghiệm về việc mua đàn guitar tốt thì việc mua đàn guitar theo thương hiệu cũng là một giải pháp không tồi. Để hỗ trợ phần nào cho các bạn, mình xin chia sẻ đến các bạn về các thương hiệu đàn guitar phổ biến hiện nay trên thị trường thế giới và thị trường Việt Nam để các bạn nắm bắt các thương hiệu đàn guitar uy tín và chất lượng.
 • Giá của 1 cây đàn guitar nhỏ 4 dây dành cho bé yêu

  07/02/2017 21:12:00
  Học nhạc cụ là cách giúp bé yêu có một sự phát triển tốt nhất, ngoài giúp bé có được những kỹ năng sống, giúp phát triển trí nhớ, kiên nhẫn, ngủ sâu ...và điều đặt biết giúp bé nạp thêm năng lượng cho hoạt động thường ngày. Trong khá nhiều nhạc cụ được các phụ huynh lựa chọn, đàn guitar chiếm một số lượng không hề nhỏ và để giúp bé có được một điều kiện học tập, rèn luyện được kỹ năng, nhiều bậc phụ huynh đã và đang tìm mua đàn guitar nhỏ cho bé.
 • Hướng dẫn chọn mua đàn ukulele cho trẻ em

  07/02/2017 20:45:00
  Đàn Ukulele là loại đàn có kích thước nhỏ, dây đàn mềm và âm thanh vui nhộn, cây đàn phù hợp với trẻ em và con gái. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về cây đàn Ukulele và đây chắc chắn là kim chỉ nam hướng dẫn các bạn chọn mua đàn ukulele cho trẻ em chuẩn nhất hiện nay:
 • Bass và Guitar điện khác nhau thế nào và cái nào tốt hơn cho bạn?

  07/02/2017 11:49:00
  Bass hay Guitar? Bạn đang cố gắng quyết định giữa chuyên về guitar hoặc bass, bạn có rất nhiều suy nghĩ về điều này? Hoặc bạn đang chọn một loại nhạc cụ cho lần đầu tiên và gặp khó khăn trong việc nên chọn cái nào để học.
 • Top 9 thương hiệu đàn guitar acoustic bán chạy nhất thế giới hiện nay

  06/02/2017 09:00:00
  Đàn guitar Acoustic cũng có khá nhiều tên tuổi được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, trong đó phải kể đến top 9 thương hiệu nổi tiếng thế giới và bán chạy nhất hiện nay:
 • Hướng dẫn cách chọn mua dây đàn guitar điện phù hợp

  20/01/2017 14:08:00
  Cách chọn dây đàn tốt cho đàn Guitar điện Các dây trên guitar điện có một tác động lớn đến âm thanh cũng như lối chơi của bạn. Chúng ta có thể nhận ra rằng, có rất nhiều yếu tố để xem xét trong việc chỉ ra loại dây nào là đúng nhất cho nhạc cụ của mình. Cùng đọc bài viết sau đây để tìm ra loại dây đàn phù hợp nhất với cây đàn guitar, âm nhạc và phong cách chơi của mỗi người các bạn nhé.
Đầu [Trước]    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10     [Sau] Cuối