Tư vấn - Tổng hợp
 • Các phân khúc giá đàn guitar thùng ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

  16/05/2017 13:44:00
  Giá đàn guitar thùng ở thành phố Hồ Chí Minh có đắt không? Sinh viên nên mua loại đàn guitar nào phù hợp túi tiền? Đó chỉ là hai trong số hàng ngàn những thắc mắc của đông đảo khách hàng trước khi đặt mua loại nhạc cụ mình yêu thích. Để tháo gỡ những nghi ngại đó, hãy theo dõi bài đánh giá về các phân khúc giá đàn guitar thùng dưới đây.
 • Nên mua đàn Guitar classic hay Guitar acoustic cho người mới bắt đầu

  15/05/2017 16:51:00
  Việc mua đàn guitar classic hay đàn guitar acoustic là vấn đề mà nhiều người mới học đàn guitar khá quan tâm. Một phần vì các bạn chưa biết được mình thích dòng đàn guitar nào, một phần vì các bạn chưa hiểu rõ hết cấu tạo và chức năng của hai loại đàn này. Vì thế các bạn rất phân vân không biết nên mua đàn nào để bắt đầu học. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc đó.
 • Nên chọn mua đàn Guitar điện hay Guitar thùng để học nhạc

  15/05/2017 16:45:00
  Bạn mới bắt đầu học đàn guitar và không biết nên mua đàn guitar điện hay đàn guitar thùng? Ưu điểm và nhược điểm của từng loại? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin để bạn có thể có câu trả lời cho các băn khoăn trên. Đàn guitar thùng là tên gọi chung của đàn guitar acoustic và đàn guitar classic. Dưới đây sẽ chọn cụ thể đàn guitar acoustic để so sánh với cây đàn guitar điện.
 • Phân biệt đàn guitar điện và đàn guitar bass

  15/05/2017 16:32:00
  Việc phân biệt đàn guitar điện và đàn guitar bass khiến rất nhiều bạn lúng túng. Không rõ hai loại đàn guitar này khác nhau như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt rõ ràng hai loại đàn guitar này.
 • Lưu ý khi mua đàn guitar cho người thuận tay trái

  13/05/2017 09:39:00
  Hiện nay trên thế giới có rất nhiều người thuận tay trái chơi đàn guitar. Việc tìm mua đàn guitar cho người thuận tay trái không hề dễ dàng chút nào. Bởi lẽ trên thị trường không có nhiều sự lựa chọn đàn guitar cho người thuận tay trái. Vì vậy, bài viết hôm nay Việt Thanh sẽ chia sẻ cho các bạn một vài bí quyết cực kì dễ dàng khi mua đàn guitar cho người thuận tay trái nhé.
 • Top 5 cây đàn classic guitar bán chạy hiện nay

  13/05/2017 08:47:00
  Đàn guitar classic là dòng đàn sử dụng dây Nylon, sử dụng cho âm nhạc cổ điển. Hiện nay đàn guitar classic đang chiếm một vị trí không nhỏ trong lòng của giới trẻ, người yêu thích gutiar cổ điển. Dưới dây là danh sách Top 5 cây đàn guitar classic bán chạy hiện nay.
 • Mua đàn guitar loại nhỏ đâu thì chất lượng?

  12/05/2017 11:39:00
  Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu đàn guitar loại nhỏ là đàn loại nào? Có khác biệt gì so với đàn guitar thông thường nhé.
 • Khi mới học đàn piano nên mua đàn gì?

  12/05/2017 11:05:00
  Vấn đề nên mua loại đàn piano nào khi mới học đàn piano là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định theo học piano. Thực tế học và chơi trên đàn piano cơ là một sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất, thế nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu một cây đàn piano như mong muốn. Chính vì thế bài viết này sẽ cung cấp một vài thông tin liên quan tới đàn acoustic piano và piano điện để người mua có thể đưa ra sự lựa chọn loại đàn phù hợp với mình nhất.
 • Mua đàn guitar 1-2 triệu nên chọn loại nào?

  12/05/2017 10:48:00
  Bạn có nhu cầu mua đàn guitar để phục vụ cho việc học tập và giải trí. Tuy nhiên với mức kinh tế eo hẹp, bạn muốn sở hữu một cây đàn giá rẻ nhưng chất lượng ổn so với mặt bằng chung. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý nhỏ nhỏ, nhằm đưa ra cho bạn một số mẫu đàn có giá tầm thấp nhưng chất lượng khá tốt.
 • Danh sách những cây đàn piano upright cũ bán chạy hiện nay

  12/05/2017 10:22:00
  Đàn piano upright cũ nhập từ Nhật Bản đang được bán rất nhiều tại TP.HCM, với nhiều model khác nhau, đa dạng mẫu mã và màu sắc. Tuy nhiên, không phải model nào cũng là lựa chọn hợp lý cho người mới bắt đầu học nhạc hay người chơi chuyên nghiệp. Nếu bạn mới bắt đầu học nhạc, và đang tìm chọn mua đàn piano nào phù hợp với một ngân sách hạn hẹp, thì gợi ý bạn nên tìm hiểu một số model đàn piano upright cũ dưới đây, dựa trên các yếu tố về thương hiệu, chất lượng, thông số kỹ thuật, các model tiêu biểu được nhiều người lựa chọn, với mức giá hợp lý để bắt đầu học đàn.
Đầu [Trước]    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10     [Sau] Cuối