Trường nhạc - Guitar
 • Tập chạy ngón cho người bắt đầu học Guitar

  12/01/2015 14:36:00
  Công ty âm nhạc Việt Thanh xin chia sẻ kinh nghiệp tập chạy ngón khi bắt đầu học đàn Guitar giúp các bạn rút ngắn thời gian học đàn Guitar một cách hiệu quả. Để học chơi đàn guitar thì việc đầu tiên chúng ta cần phải học chạy ngón sao cho thành thạo. Để chạy ngón ít nhất bạn cần phải hiểu và sử dụng nhuần nhuyễn các Scale ( hợp âm ) và các Cung trưởng ... sau đó tập chạy ngón trêm các Scale đó.
 • Học đàn guitar làm gì

  08/01/2015 14:58:00
  Mỗi người học đàn guitar đều có một mục đích riêng, vì thế nên lý do để cho người ta học đàn guitar thì nhiều vô kể. Người thích thích âm thanh của nó, người thì là vì đam mê, người thì là vì học để đàn cho bạn bè nghe... Cũng có thể vì sự tiện lơi, sự tinh tế, tao nhã của đàn guitar đã làm cho bạn thích nó. Cho dù là lý do gì, mục đích gì thì việc học đàn guitar cũng có một mục tiêu bao quát, đó chính là những lời trình bày mạch lạc, rõ ràng.
 • Lớp học guitar

  26/06/2014 08:39:00
  Các lớp học guitar được công ty Việt Thanh đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao, với đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm, các lớp học guitar sẽ được tổ chức thường xuyên.